fbpx

Bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản? Nhưng bạn không có bằng cấp ba? Bạn yên tâm vì giờ có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà không cần bằng cấp ba. Điều quan trọng là bạn phải tìm được đơn hàng và công ty tuyển dụng phù hợp với mình để tránh bị lừa tiền mất tật mang.

khong-co-bang-cap-ba-co-di-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-duoc-khong

Hiện có tới hơn 50% trong số 77 ngành nghề tuyển lao động nước ngoài của Nhật bản không yêu cầu bằng cấp. Các bạn cần đến trực tiếp công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản để tìm hiểu đơn hàng cho mình và được tư vấn các đơn hàng phù hợp với trình độ và năng lực kinh tế của bản thân.

Không có bằng cấp ba có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Tại laodongnhatban24h.vn các đơn hàng liên tục được cập nhất có rất nhiều đơn hàng không yêu cầu người lao động phải có bằng cấp ba. Các đơn hàng được các cán bộ tuyển dụng cập nhật mới liên tục. Lên các bạn có thể lựa chọn các đơn hàng tại địa điểm mình muốn tới làm việc tại Nhật Bản. Có những đơn hàng có mức lương khá tốt, tại các tỉnh lớn như Kanagawa, Aichi, Tokyo,… Không có bằng cấp ba bạn bạn vẫn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản bình thường với các đơn hàng cơ khí, xây dựng, thực phẩm…

Các thủ tục tham gia tuyển chọn lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được các cán bộ phòng tuyển dụng của công ty chuyền đạt tới các bạn ứng viên đã đăng ký form đơn hàng dù bạn có bằng cấp ba hay không bạn vẫn phải tiến hành các thủ tục đó giống nhau không có sự phân biệt nào. Việc thi đơn hàng sẽ phụ thuộc vào khả năng trả lời phỏng vấn của bạn tại buổi phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng người Nhật.

Không có bằng cấp ba có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Như vậy, bạn không có bằng cấp ba bạn vẫn có thể tham gia đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ cần bạn có quyết tâm đi và chọn được đúng đơn hàng cũng như công ty tuyển dụng chất xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Với laodongnhatban24h.vn bạn có thể yên tâm tham gia các đơn hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt nhất để bạn thi đỗ các đơn hàng sớm nhất. Chúc các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho sự thay đổi lớn trong cuộc sống của mình tại Nhât Bản một cách suôn sẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn