fbpx

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí có tên gọi là IM Japan.Thực hiện theo Thỏa thuận giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) về Chương trình đào tạo thực tập kỹ thuật cho thực tập sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Trung tâm Lao động ngoài nước trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội là đơn vị tổ chức tuyển chọn ứng viên tham gia Chương trình thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản miễn phí. Người lao động chỉ phải trả các chi phí cá nhân để đáp ứng đủ điều kiện phía Nhật Bản yêu cầu.

xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí

Tham gia lớp đào tạo nhân lực của chương trình xuất khẩu lao động miễn phí

Bạn có thể tham khảo các đơn hàng xuất khẩu lao động chi phí thấp có thể xem trực tiếp mục xuất khẩu lao động trên trang laodongnhatban24h.vn. Hoặc liện hệ theo số máy:

Để được hỗ trợ nhé

Để có thể tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí người lao động có thể đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước tại địa chỉ www.colab.gov.vn  hoặc mua trực tiếp hồ sơ tại địa điểm tiếp nhận đăng ký – 35.000đ/bộ ( địa điểm tiếp nhận đăng kí đăng tải trên website: www.colab.gov.vn )

Hồ sơ đăng ký dự tuyển xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí bao gồm:

+ Bộ hồ sơ, sơ yếu lý lịch đầy đủ có xác nhận của chính quyền địa phương.

+ Đơn tự nguyện đăng ký dự tuyển đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản.

+ Giấy khám sức khỏe đủ tiêu chuẩn đi làm việc tại nước ngoài (1 bản bằng tiếng Việt, 1 bản bằng tiếng Anh)

+ Bản sao có chứng thực Giấy chứng minh nhân dân

+ Bản sao có chứng thực Sổ hộ khẩu

+ Bản sao có chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT

+ Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận thuộc đối tượng gia đình chính sách, con thương binh, liệt sỹ (nếu có).

Với chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí này, người lao động bắt buộc phải giao tiếp được bằng tiếng Nhật. Như vậy người lao động cần tham gia học tiếng Nhật và tay nghề tại Trung tâm Lao động ngoài nước. Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động miễn phí người lao động chỉ phải thanh toán các khoản chi phí: phí học tiếng Nhật, phí học tay nghề, hồ sơ giấy tờ (nếu chưa có), vé máy bay, chi phí ăn ở trong quá trình học tiếng Nhật và tay nghề tại Trung tâm. Hiện tại các công ty phái cử cũng thường xuyên ký được các hợp đồng đưa người lao động sang Nhật Bản làm việc mà người lao động chỉ phải mất một khoản chi phí thấp. laodongnhatban24h.vn là kênh liên tục tuyển dụng các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với các mức chi phí thấp và phù hợp với từng lao động cụ thể giúp cho việc sang Nhật làm việc được dễ dàng hơn.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí

Tại laodongnhatban24h.vn có lớp đào tạo nguồn dành cho các lao động muôn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Lớp nguồn là nơi để người lao động học tiếng Nhật và tác phong làm việc trước khi sang Nhật làm việc. Với chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí người lao động phải chờ đợi đơn hàng để có thể tham gia thi tuyển. Còn với lớp học nguồn của laodongnhatban24h.vn người lao động có thể tự lựa chọn đơn hàng và thời gian thi tuyển hợp lý với mình. Trong năm 2019, các điều kiện để xét người lao động đi sang Nhật làm việc đã có nhiều thay đổi người lao động có thể cập nhật các thông tin về các điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản qua mục tin tức của kênh thông tin laodongnhatban24h.vn.

Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí hoặc cần tư vấn hỗ trợ thông tin về đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức chi phí hợp lý các bạn có thể liên hệ ngay tới số máy:

 

Để được hỗ trợ ngay và luôn

 

Tham khảo các đơn hàng khác:

Xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp

Xuất khẩu lao động ngành cơ khí

Xuất khẩu lao động diện kỹ sư

Xuất khẩu lao động ngành xây dựng

Xuất khẩu lao động ngành chế biến thực phẩm

22 thoughts on “Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí năm 2019

    • dang dung says:

      Bạn chuẩn bị hồ sơ như trong bài viết nhé. Bạn cần chuẩn bị đủ mọi giấy tờ theo yêu cầu và phải có sức khỏe kèm chi phí học tiếng Nhật và học nghề trong thời gian đợi đơn hàng thi tuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn