fbpx

Bạn đang tìm công ty xuất khẩu lao động tại Hà Nội? Bạn băn khoăn chưa biết mình có thể tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động nào? Trong khi trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản. Các trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội đa phần là do các công ty phái cứ thành lập tại Hà Nội. Thường sẽ các các chi nhánh tiếp nhận hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại các tỉnh trong cả nước.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tại Hà Nội, hiện có khoảng 300 công ty xuất khẩu lao động đang hoạt động. Mỗi công ty lại có cách thức thực thi các đơn hàng xuất khẩu lao động khác nhau. Tuy nhiên quy trình chung căn bản chỉ có: tiếp nhận ứng viên – thi đơn hàng – đào tạo ứng viên trước khi xuất cảnh.

Với xuất khẩu lao động Nhật Bản thì các công ty xuất khẩu lao động cần phải tiến hành tiếp nhận hồ sơ ứng viên trước. Sau đó các chuyên viên tuyển dụng người Nhật sẽ trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng. Khi các bạn ứng viên trúng tuyển đơn hàng sẽ được đào tạo tiếng và tay nghề trước khi sang Nhật làm việc.

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội được phép thu tiền phí dịch vụ đưa người lao động sang nước ngoài làm việc với mức thu không quá một tháng tiền lương với một năm làm việc và tổng số tiền thu sẽ không được vượt quá 3600 USD. Như vậy, với hợp đồng 3 năm, công ty xuất khẩu lao động được thu tối đa số tiền phí dịch vụ bằng 3 tháng tiền lương và không vượt quá 3600 USD. Khi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật, người lao động muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có thể xuống Hà Nội tím một công ty phái cử có đơn hàng phù hợp để tham gia thì tuyển. Với LAODONGNHATBAN24H.VN chúng tôi luôn cập tục cập nhật các đơn hàng có thời gian thi tuyển liên tục trong tháng. Thời gian xuất cảnh từ 3 đến 5 tháng sau khi thi đỗ đơn hàng xuất khẩu lao động.

xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-tai-ha-noi

Phỏng vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản hoạt động dưới sự quản lý của Bộ LĐTB&XH. Nếu công ty không có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này thì sẽ không được hoạt động đưa người ra nước ngoài làm việc. Các bạn lên tìm hiểu kỹ các công ty phái cử cũng như đơn hàng mà mình có thể tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản.

>>> Xêm thêm: Cách tra cứu thông tin công ty xuất khẩu lao động tại Hà Nội

LAODONGNHTBAN24H.VN là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội đã nhiều năm. Các đơn hàng thế mạnh của chúng tôi bao gồm; đơn công xưởng, nông nghiệp, may, xây dựng. Khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại LAODONGNHTBAN24H.VN bạn có thể lựa chọn đơn hàng ngay khi bắt đầu với các mức chi phí hợp lý. Các đơn hàng liên tục được cập nhật lên người lao động sẽ được hỗ trợ thi ngay đơn hàng kế tiếp nếu không thi đỗ đơn hàng đầu tiên.

Quy trình đăng ký đơn hàng tại LAODONGNHATBAN24H.VN với tất các lao động có mong muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được thực hiện như sau:

Quy trình đăng ký đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

+ Lao động tới văn phòng công ty tại Toà nhà Sông Đà 9, số 2 đường Nguyễn Hoàng, tiến hành khai form thông tin.

+ Tiến hành khám sức khỏe tại Bệnh viện Tràng An, nơi được phép khám sức khỏe cho người đi lao động Nhật Bản tại Hà Nội.

+ Đăng ký đơn hàng và đặt cọc đơn hàng.

+ Đợi thi tuyển.

Trong thời gian chờ thi tuyển lao động sẽ được văn phòng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản gọi xuống công ty để học kỹ năng phỏng vấn và thi tuyển. Đảm bảo các bạn có ấn tượng tốt với các chuyên viên tuyển dụng người Nhật trong ngày phỏng vấn.

Khi các bạn thi đỗ đơn hàng công ty sẽ đào tạo tiếng Nhật tại các cơ sở đào tạo xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội của công ty.

Như vậy với quy trình này các lao động muốn đi xuất khẩu lao động Nhật bản đều có thể tới văn phòng tại Hà Nội để đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp tới số máy

 

Để được hỗ trợ ngay

Hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tại đây:

Đăng ký đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tham khảo các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản của công ty:

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp

Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngắn hạn

Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện quay lại

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn